7 Thanh Socola Việt Chất Lượng Tại Belvie Chocolate
Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 7 thanh socola Việt chất lượng của Belvie Chocolate nhé.
Socola Việt - Cái Tên Mới Đáng Gờm Trên Trường Socola Quốc Tế
Nhắc đến socola thật không ngoa khi nói Châu Âu chính là thánh địa hương vị socola khi có rất nhiều đại diện đình đám như socola Bỉ, socola Pháp,... với nhiều mẫu mã, vị ngọt béo đặc trưng quyến rũ thực khách.
Bên cạnh những thỏi socola đã vô cùng quen thuộc từ những cái tên nổi cộm trong làng socola quốc tế như socola Bỉ, socola Pháp,... bạn có biết rằng thật ra socola Việt cũng là một cái tên mới đáng để bạn trải nghiệm?
Trái với các nước Châu Âu với hàng trăm năm gắn bó với món kẹo ngọt ngào được làm từ cacao, socola và cacao chỉ mới được biết đến và phát triển tại Việt Nam từ khoảng thế kỷ 18, khi người Pháp mang cacao đến Việt Nam để phát triển.
Hạt cacao Việt vốn là giống lai Trinitario nên cực kỳ thơm. Không chỉ vậy, với đặc tính linh hoạt hương vị tùy theo thổ nhưỡng cùng chất đất vô cùng phong phú tại Việt Nam mà hương vị của hạt cacao Việt vô cùng đa dạng và đặc trưng theo từng vùng miền.
Sự khác lạ của hạt cacao được đánh giá khá tiềm năng, dần thu hút thế giới. Đến khoảng giai đoạn những năm 2010, các nhà sản xuất socola chú ý đến việc ứng dụng hạt cacao Việt. Và thế là những thỏi socola Việt ra đời và dần chiếm trọn tình yêu của thực khách.
Belvie Chocolate - Socola Việt Chất Lượng Đoạt Giải Academy Of Chocolate
Với tình yêu rất lớn với những hạt cacao đậm chất xứ mình, Belvie Chocolate ra đời vào năm 2015 với trọng tâm phát triển socola Việt Nam vươn tầm thế giới. Cũng chính vì thế mà Belvie Chocolate đã học hỏi và kế thừa phương pháp sản xuất socola thủ công từ bậc thầy socola xứ Bỉ để có thể thổi hồn chất mộc mạc của hạt cacao Việt.
Các dòng socola của Belvie Chocolate đều được sản xuất với hàm lượng 70% cacao để nhấn mạnh sự khác biệt trong hương vị của từng vùng miền. Hương vị độc đáo của thỏi socola hòa quyện hài hòa giữa hương vị đậm chất Việt và chất lượng chuẩn Châu Âu đã mê hoặc không ít tín đồ socola khó tính và vinh dự đạt được nhiều giải thưởng Academy of chocolate do các nhà ẩm thực, nhà báo bình chọn tại Anh.
7 Thanh Socola Việt Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu Belvie Chocolate
Các tín đồ socola ơi, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm socola Việt để thử và trải nghiệm thì đến với nhà Belvie Chocolate, bạn tuyệt đối không được bỏ qua 7 thanh socola Việt chất lượng sau đây nhé:
Cacao và socola đã trải qua khá nhiều thăng trầm để có thể trở nên phổ biến tại Việt Nam như hiện tại. Vì một số lý do về chính trị, phải đến khoảng những năm 2000, cacao mới lại được phát triển tại Việt Nam.Giải đồng Academy of Chocolate, 2020 – Socola sữa 70% cacao
Socola sữa 70% cacao có một sự kết hợp đặc biệt giữa vị đắng đặc trưng của socola đen và vị béo mượt của sữa. Với hàm lượng cacao 70%, thanh socola sữa này mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ nhưng vẫn rất đậm đà và tinh tế.
Giải đồng Academy of Chocolate, 2020 – Socola 90% Cacao
Xứ Bến Tre ngọt ngào miền sông nước. Socola 90% cacao của Belvie Chocolate mịn màng, tươi thanh. Men theo con sông Hàm Lương, chúng mình đã tìm được một loại hạt có hương vị vô cùng độc đáo! Socola 90% Cacao là sản phẩm chỉ sử dụng 1 loại hạt cacao tuyệt hảo được chúng mình nghiền và conche trên cối đá suốt 72 tiếng theo những mẻ nhỏ nên đảm bảo được hương vị độc nhất, cực kì quý hiếm.
Giải đồng Academy of Chocolate, 2019 – Socola Bến Tre 70%
Bến Tre, vùng đất ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long, phía nam Tiền Giang, là nơi tập trung nhiều đồn điền cacao, dừa và các loại trái cây nhiệt đới khác lớn nhất Việt Nam. Đặc trưng nổi bật của hạt cacao xứ dừa là vị béo ngất ngây. Bên cạnh đó là mùi thơm thoang thoảng của cam quýt, đào, cherry và vị đắng đậm đà ẩn chút hương vị cà phê khiến hương vị của socola Bến Tre vừa đậm đà lại sâu lắng.
Giải bạc Academy of Chocolate, 2018 – Socola Đồng Nai 70%
Đồng Nai, vùng đồng bằng và trung du với những ngọn núi rải rác ở phía Bắc của sông Mê Kông. Nguồn đất đỏ bazan pha trộn phù sa cùng với khí hậu nhiệt đới gió mùa là những yếu tố tạo nên hương vị nhẹ nhàng và mượt mà đặc trưng. Socola Đồng Nai chứa đựng một mùi thơm rất mộc, phảng phất hương thuốc lá và lá trà đen. Hương vị socola nơi đây thanh mát, ngọt vị vải thiều và lựu.
Giải vàng Academy of Chocolate, 2017 – Socola Lâm Đồng 70%
Lâm Đồng là vùng cao nguyên Nam Trung Bộ với những ngọn đồi cao, khí hậu mát mẻ quanh năm. Vì địa hình sỏi phức tạp nên cacao Lâm Đồng được trồng trên sườn đồi hoặc các vùng đất bằng phẳng ngoài các ngọn núi đá. Kiwi, quả mâm xôi, quả sung khô, nho khô rồi mùi của gỗ và rượu là hương vị vô cùng đặc trưng của socola xứ sương mù. Nhưng có nếm qua socola Lâm Đồng rồi mới biết cái hay của hương vị nồng nàn này chính là dư vị đọng lại rất lâu.
Giải đồng Academy of Chocolate, 2017 – Socola Tiền Giang 70%
Tiền Giang vốn là xứ trái cây nức tiếng ở đồng bằng sông Cửu Long. Cacao xứ này được trồng ở khu vực không quá xa với biển, nơi mà đất phù sa có độ mặn mà nhất định. Socola Tiền Giang kế thừa từ mảnh đất lành hương trái cây dịu nhẹ, vị đắng thanh tao phảng phất vị ngọt ngào của mật ong và vị caramel ấn tượng.
Giải đồng Academy of Chocolate, 2017 – Socola Hảo Mộc 80%
Nếu đã trót yêu vị béo ngất ngây của hạt cacao xứ dừa nhưng lại muốn một hương vị nồng đượm hơn nữa. Socola Hảo Mộc được làm từ hạt cacao Bến Tre nhưng với hàm lượng 80% cacao chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm! Với hàm lượng cacao cao hơn, Hảo Mộc làm dậy lên hương thơm trái cây tươi mát xen lẫn vị đắng nhưng những vị cà phê đặc trưng của cacao Bến Tre khiến cho hương vị socola mạnh mẽ và lôi cuốn.
Chọn Mua Socola Belvie Chocolate Chất Lượng Tại Đâu?
Để lựa chọn các sản phẩm socola đậm chất Bỉ, đượm vị Việt của Belvie, bạn có thể liên hệ:
Địa chỉ: 53 đường S1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0917 300 879 (Ms.Hà)
Website: belviechocolate.com.vn
Facebook: fb.com/belviechocolate