Socola Good Morning Vietnam - Chất Đời Trong Thỏi Socola
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thỏi Socola Good Morning Vietnam vô cùng đặc biệt của Belvie ngay nhé!
Nếp Sống Quen Thuộc Của Người Việt Nam
Việt Nam được biết đến như một cái nôi ẩm thực mới của Châu Á khá được ưa chuộng dạo gần đây. Từ tô phở ngon, ngọt xương đến hương vị cà phê nồng nàn. Ẩm thực của Việt Nam, nói chung, vẫn luôn trọng sự cân bằng, kích thích đủ các giác quan.
Ngoài những món ăn truyền thống như phở, bún bò,... dân mình còn rất chuộng uống cà phê. Cà phê dường như xuất hiện khắp mọi nơi tại Việt Nam, mọi lúc trong đời sống sinh hoạt của người xứ mình. Cứ mỗi buổi sáng để chuẩn bị khởi động cho một ngày mới, người ta lại lại “làm” một ly cà phê để nạp năng lượng. Không thì cũng sẽ rủ “Cà phê không?” để cùng nhâm nhi cà phê cùng hàn huyên về cuộc sống, về chuyện mình, chuyện người.
Biến Chất Đời Thành Chất Belvie Với Socola Good Morning Vietnam
Cà phê sáng đã là một nét sinh hoạt vô cùng quen thuộc ở Việt Nam. Và Belvie chúng mình cũng muốn được cùng mọi người đón sớm mai một cách quen thuộc và gần gũi như vậy.
Thế là Good Morning Vietnam ra đời! Good Morning Vietnam là sự quyện hòa giữa chất đậm đà quyến rũ của hạt cacao Lâm Đồng và hương vị thơm ngát của hạt Arabica tinh tuyển từ nông trại K’HO vùng núi Langbiang. Một sự kết hợp không thể nào Việt Nam hơn giúp bạn sảng khoái, năng động đón ngày mới.
Socola Good Morning Vietnam với nét đặc trưng riêng biệt, độc nhất của mình đã thành công hấp dẫn cả những tín đồ socola khó tính Châu Âu. Socola Good Morning Vietnam còn là niềm tự hào về sự kết hợp chất Tây, chất Ta khi vinh dự đạt được giải đồng Academy of Chocolate 2020 do các nhà phê bình ẩm thực, các nhà báo bình chọn tại Anh.
Tại Sao Bạn Nên Dùng Socola Vào Buổi Sáng?
Socola là một món ăn vừa ngon miệng lại vừa rất tốt cho sức khỏe khi thành phần chính cacao có chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể và não bộ, khiến bạn có nhiều năng lượng hơn để đón ngày mới, với một tâm trạng phơi phới hơn.
Theo chuyên gia Megan Giller, khoảng thời gian tốt nhất để nạp socola là buổi sáng. Song, bạn cũng cần lưu ý là chỉ nên sử dụng từ 10-40g socola thôi nhé!
Nếu sử dụng quá liều socola trong một thời gian dài, bạn có thể có nguy cơ gặp phải một số tác dụng phụ như:
- Đau Nửa Đầu
Theo American Migraine Foundation (Tổ chức truyền bá thông tin về các bệnh đau đầu tại Mỹ), socola là thực phẩm có thể gây đau nửa đầu chỉ sau chất có cồn. Khoảng 20% các bệnh nhân cho biết họ đã sử dụng nhiều socola.
- Chứng Ợ Nóng
Cũng chính vì vậy mà Hiệp hội quốc gia về các bệnh tiểu đường, tiêu hóa, thận cũng khuyến cáo các bệnh nhân bị trào ngược dạ dày thực quản (GERD) nên tránh dùng socola. Để có thể an toàn hơn, bạn chỉ nên sử dụng socola với liều lượng vừa đủ để không tránh khả năng bị ợ nóng nhé.
Chọn Mua Socola Good Morning Vietnam Và Các Loại Socola Chất Lượng Khác Ở Đâu?
Vinh dự đạt được 7 giải thưởng về chất lượng do Viện Hàn Lâm Chocolate (Academy of Chocolate) tổ chức và được đánh giá bởi các nhà báo quốc tế, đầu bếp bánh ngọt và chuyên gia về socola, Belvie chính là điểm đến hoàn hảo dành cho các tín đồ socola yêu hương vị ngọt ngào chất lượng lại quan tâm đến sức khoẻ.
Belvie chocolate – Fine chocolate for a fine life là thương hiệu socola hảo hạng được làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công của Bỉ với nguyên liệu chính là hạt Cacao Việt. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm dày dặn của bậc thầy socola trứ danh và nét đặc trưng về địa lý mang đến những thanh socola đậm đà xen lẫn hương vị bản địa rất riêng.
Để lựa chọn các sản phẩm socola đậm chất Bỉ, đượm vị Việt, bạn có thể liên hệ:
Địa chỉ: 53 đường S1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0917 300 879 (Ms.Hà)
Website: belviechocolate.com.vn
Facebook: fb.com/belviechocolate